Trung tâm Địa tin học tham dự Hội thi Nấu ăn “Bữa cơm đại đoàn kết”


Đăng lúc: 10:03:40 07/03/2017 - Đã Đọc: 1675
Từ khóa Từ khóa:
Sáng ngày 4/3/2017, Trường Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên đã tổ chức hội thi nấu ăn “bữa cơm đại đoàn kết” nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2017) và 1977 năm kỷ niệm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hòa chung vào không khí kỷ niệm, Trung Tâm Địa Tin Học đã tham gia tranh tài nấu ăn “bữa cơm đại đoàn kết” với hai mươi đội thi khác đến từ các công đoàn của các phòng, khoa, và các trung tâm trong trường với mục đích là tạo cơ hội để các cán bộ trẻ của trung tâm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chế biến, khả năng nội trợ và văn hóa ẩm thực với các đơn vị khác. Mặc dù đây là lần đầu tiên tham gia hội thi, kinh nghiệm còn non kém nhưng với sự nỗ lực hết mình các thành viên của đội đã đem đến hội thi những món ăn đa dạng, phong phú, trang trí đẹp mắt và đặc biệt là rất đậm đà hương vị Việt.

Kết thúc cuộc thi, ban giám khảo đã trao giải khuyến khích cho các thành viên trong đội, giải nhất thuộc về đội thi của đơn vị phòng Đào Tạo, 02 giải nhì cho đơn vị Khoa KHCB và Khoa KT&PTNT, và 03 giải 3 cho đơn vị Khoa Nông Học, Khoa CNTY Và Trung Tâm ĐT theo nhu cầu xã hội. Tuy không đạt được giải cao như kỳ vọng nhưng hội thi lần này cũng là dịp để các cán bộ trung tâm có cơ hội tăng cường giao lưu, mở rộng mối quan hệ, và xa hơn nâng cao tinh thần đoàn kết của mỗi thành viên trong trung tâm.


Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi:

PGS. TS Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tuyên bố khai mạc hội thi

Các thành viên trong đội tham gia hội thi

Đội đã hoàn thành món ăn dự thi đúng giờ

Món ăn dự thi của đội – “Xôi bọc thịt gà”

Ban Giám khảo nhận xét và cho điểm 

 Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia hội thi

 

 

Bài viết có tham khảo tư liệu từ đồng nghiệp

 

 

 

 

Viết bài: GIC

Trung tâm Địa tin học - Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên

Địa chỉ: Xã Quyết Thắng - TP. Thái Nguyên | Tel: 0904.031.103

Email: girc.tuaf@gmail.com | Website: www.girc.tuaf.edu.vn