Website của Trung tâm vẫn còn đang trong quá trình xây dựng nên các nội dung còn chưa được đầy đủ, mong các bạn thông cảm. Trân trọng cảm ơn!
Giới thiệu về trung tâm GIC
Ứng dụng Công nghệ Thông tin, Viễn thám và Hệ thống thông tin địa lý (GIS) trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, tài nguyên và môi trường đã và đang được phát triển mạnh ở nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
       Trường Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên là đơn vị đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu của khu vực miền núi phía Bắc trong lĩnh nông lâm nghiệp, quản lý tài nguyên và môi trường. Với xu thế phát triển ứng dụng công nghệ cao, trong nhiều năm qua nhà Trường đã tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Đặc biệt là việc ứng dụng Viễn thám và GIS là một thế mạnh gắn liền với các chuyên môn của Trường, nhờ đó chất lượng đào tạo của một số chuyên ngành ngày một nâng cao, công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ ngày được cải thiện và tạo ra nhiều sản phẩm được xã hội ghi nhận và sử dụng. Xem tiếp »
CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Trung tâm Địa tin học - Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên

Địa chỉ: Xã Quyết Thắng - TP. Thái Nguyên | Tel: 0904.031.103

Email: girc.tuaf@gmail.com | Website: www.girc.tuaf.edu.vn